Vì sao bạn không nên đặt mua Gối cổ

Chiếc gối cổ chỉ có một mục đích sử dụng duy nhất! Nhưng liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của chúng ta?

Có chiếc gối nào vô dụng như gối cổ?

Vi sao ban khong nen dat mua goi ke co
  • Chắc không có loại gối cổ nào vô dụng hơn được nữa?
  • Dù được mệnh danh là Vua của các phụ kiện kèm theo khi đi du lịch. Nhưng liệu rằng chiếc gối có thật sự được đúng như lời đồn?

Chiếc gối thậm chí còn mang đến cảm giác đau vùng gáy cổ!

Đó là sự thật, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi sử dụng Gối quá lâu. Không chỉ có gối đỡ cổ, cả những chiếc gối trong phòng ngủ của bạn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy như vậy. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng gối theo từng khoảng thời gian ngắt quãng trong mỗi chuyến đi, chỉ nên sử dụng tối đa 5 giờ liền. Vì sau 5 tiếng, chiếc gối sẽ khiến cổ và gáy bạn bị mỏi đấy. Hãy ngừng sử dụng và vận động cơ thể 1 tí nhé!

Ngoài ra, một số hành khách cảm thấy khó chịu với các loại gối sử dụng gòn sợi công nghiệp (hay còn gọi là bông gòn). bạn hãy thử đưa họ sử dụng gối hạt xốp và quan sát phản ứng của họ nhé. Chắc rằng họ sẽ thích thú với trãi nghiệm hoàn toàn mới đấy.

Chiếc gối tựa cổ là một ổ vi khuẩn và việc vệ sinh rất khó khăn

Goi ke co ve sinh kho khan

Đúng như vậy, chiếc gối là nơi sinh sôi nảy nở của rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Là nơi sinh ra rất nhiều mầm bệnh cho con người. Điều này đã được khoa học chứng minh. Có hơi đau lòng cho những doanh nghiệp sản xuất gối nhưng đấy là sự thật.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh và diệt tẩy vi khuẩn cho gối. Tại Gối cổ Phước Thịnh, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến trãi nghiệm người dùng – chúng tôi sử dụng một lớp bao ruột gối. Để bạn dễ dàng tháo vỏ và ruột ra vệ sinh. Vì vậy, việc gối có sạch hay không sạch là từ phía người sử dụng đấy bạn nhé.

Chiếc gối để kê cổ rất nhanh xẹp và mau mất dáng

Goi nhanh xep va mau mat dang

Khi bạn mua nệm cũng vậy, với chiếc nệm giá rẻ. Sử dụng trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy rõ việc nệm bị xẹp dúm. Với chiếc nệm chất lượng cao. Việc nệm bị xẹp hay mất form là rất khó xảy ra. Gối cũng vậy, với chiếc gối cổ giá rẻ, loại ruột gối sẽ kém chất lượng. Nên việc sử dụng trong thời gian ngắn dẫn ngay đến việc gối bị xẹp và mất form.

Câu tiền nào của nấy đúng gần như 100% trong trường hợp này. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng 1 vài lần hay nhiều lần. chất liệu vải tốt hay thường mà gối có dễ bị xẹp hay không.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Vì sao ngủ không nên dùng gối

Làm thế nào để đặt mua Gối Cổ chất lượng cao với giá tốt nhất?

Để làm ra gối với chất lượng cao mà giá thành vẫn cạnh tranh, chắc chắn bạn phải tìm những xưởng sản xuất trực tiếp. Với những yêu cầu riêng biệt như in thêu logo nhận diện thương hiệu, kích thước to nhỏ (dành riêng cho trẻ em hay người lớn) thì giá gối cũng sẽ tăng mạnh – Vì vậy, chỉ những cơ sở chủ động về nguồn vật tư, máy móc sản xuất tại công ty gối cổ mới có thể đáp ứng được.

Bạn hãy liên hệ gối cổ với chúng tôi qua hotline để có được:

Báo giá trong vòng 5 phút | Thiết kế miễn phí | Xem mẫu và giao hàng tận nơi.

Trả lời

Close Menu
×

Cart