Gối Kê Cổ Chữ U Có Nón Trùm Đầu

Bạn đang tìm Gối Tựa Cổ mà có thể giúp bạn vừa thư giản vữa yên tĩnh trong lúc nghỉ ngơi. hay đi dã ngoại đúng không. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về chiếc Gối Kê Cổ Chữ U Có Nón Trùm Đầu phù hợp với cùng mục đích của bạn nhé!

Gối Kê Cổ Chữ U Có Nón Trùm Đầu là gì?

Gối chữ U hay gối trùm đầu là gì? Chất liệu như thế nào? Tác dụng ra sao mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Các công ty doanh nghiệp luôn luôn hỏi đến sản phẩm này để làm quà tặng cho nhân viên. Hay dành cho khách hàng của mình nhằm quảng bá thương hiệu.

Chất liệu Gối

Gối có nón với kiểu dáng chữ U, màu sắc phù hợp. Tinh tế với phần thiết kế có phần mũ trùm. Giúp bạn có thể nghỉ ngơi thật sự yên tĩnh. Hạn chế được ánh sáng cũng như hạn chế được ánh nhìn từ mọi người xung quanh khi bạn đi máy bay, xe hơi, tàu hỏa hay nghỉ ngơi tại nơi làm việc.

Vỏ Gối

Thường được may từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Phụ thuộc và phân khúc dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nhưng đa số chất liệu vải Velboa tạo cảm giác thoải mái, mềm mại nên được đa số nhiều người lựa chọn.

Ruột gối

Cũng như vỏ gối được làm từ nhiều chất liêu khác nhau. Như cao su non, bông gòn, hạt xốp hay bằng hơi… Nhưng lựa chọn nhiều chất vẫn là chất liệu bông gòn mềm mại. Hoặc hạt xốp tạo cảm giác massage thoải mái.

Đặt mua gối chữ u theo yêu cầu

Tác dụng của Gối Kê Cổ Chữ U có nón trùm đầu

  • Gối Chữ U Có nón Trùm Đầu nhỏ gọn. Giúp bạn thư giản thoải mái, thư thái khi đi đâu đó hay sau những lúc làm việc mệt mỏi.
  • Chiếc mũ có tác dụng làm giảm ánh sáng, giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Đồng thời chiếc mũ giúp bạn tránh gió, hơi lạnh từ máy lạnh khi che gần hết phần đầu.
  • Thiết kế và chất liệu từ gối hoàn toàn giúp bạn hạn chế được các bệnh lí về sống lưng, cổ. Gối thích hợp cho mọi đối tượng.
  • Chất liệu sẽ giúp bạn thư giản vô cùng thoải mái, không hề gây cảm giác bị ngứa ngày hay nóng bức.
  • Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu bạn lựa chọn. Màu sắc đáp ứng mọi yêu cầu sao cho phù hợp với của công ty hay doanh nghiệp bạn.

Gối Kê Cổ Chữ U Có Nón Trùm Đầu

Đặt mua Gối Cổ Chữ U Có Nón Trùm Đầu in logo tại Goikeco

Bài viết trên mà Goikeco chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về chiếc gối đỡ cổ có nón trùm được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm cũng như có nhu cầu về in thêu logo lên sản phẩm để làm quà tặng quảng cáo thì hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nhé!

gối kê cổ chữ u có nón trùm đầu chất lượng tốt

Mặt trước sau của gối kê cổ chữ u có nón trùm đầu

Trả lời